Close

native.2018@topica.edu.vn

1800 6885

HỌC TIẾNG ANH ONLINE MỌI LÚC, MỌI NƠI

Topica Native là chương trình học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến dành cho người đi làm.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

2000+ GIẢNG VIÊN

100.000+ HỌC VIÊN

5 NƯỚC ĐÔNG NAM Á

77,4% GIAO TIẾP THÀNH THẠO

CÂU CHUYỆN VỀ CHÚNG TÔI

- STORY ABOUT US -

XÓA BỎ RÀO CẢN

THỜI GIAN

ĐẬP TAN E NGẠI

HỌC TIẾNG ANH

HÒA MÌNH VÀO
GIAO TIẾP THỰC TẾ

BỘ HỌC LIỆU

CHUẨN QUỐC TẾ

Bằng việc kết nối với hàng ngàn giáo viên bản ngữ trên toàn thế giới, TOPICA NATIVE tạo ra một môi trường học tập tiếng Anh hiện đại nhất dành riêng cho người đi làm bận rộn. Chúng tôi tin rằng, với Công nghệ Giáo dục hàng đầu Đông Nam Á, chúng tôi sẽ nâng trình độ ngoại ngữ của bạn lên một tầm cao mới, giúp tạo bứt phá trong sự nghiệp và hội nhập cùng thế giới

TÔI ĐÃ THAY ĐỔI NHƯ THẾ NÀO?

- HOW I HAVE CHANGED -

BÙI MINH ANH TÀI

Chuyên viên công ty Green Feed Việt Nam

Tôi biết đến TOPICA NATIVE qua một người bạn. Khi ấy trình độ tiếng Anh của tôi giống như một tờ giấy trắng. Tôi không tự tin giao tiếp với người nước ngoài do vốn tiếng Anh còn nhiều hạn chếCứ nghe - nói tiếng Anh với giáo viên bản ngữ hằng ngày như vậy khiến cho phản xạ ngôn ngữ của tôi càng ngày càng tốt lên. Đứng trước người nước ngoài, ngôn từ của tôi bật ra một cách tự nhiên như thể ngôn ngữ mẹ đẻ vậy. 

NGƯỜI NỔI TIẾNG NÓI GÌ VỀ TOPICA NATIVE VIP?

NOO PHƯỚC THỊNH

Ca sĩ

"Bận nhiều việc không có nhiều thời gian nên Noo chọn học tiếng anh Online TOPICA Native, chương trình học rất linh động các bạn có thể học MỌI LÚC MỌI NƠI. Mà còn toàn giáo viên bản ngữ học phát âm rất chuẩn, mỗi bạn lại có thêm giáo viên hướng dẫn riêng nữa."

TRẤN THÀNH

MC - Diễn viên

"Xìn được giới thiệu 1 nơi uy tín, ai có nhu cầu vô đây tham khảo nhé . 1 ngày có tận 16 ca lận, mình thích học lúc nào mình học, học với người đi làm và tương tác trực tiếp với các giảng viên hàng đầu tại Anh, Úc hay Mỹ.


Chúc các bạn thành công!"

"Anh Thắng dễ thương kiếm cho Nhi khóa học tiếng Anh giao tiếp online, Nhi cứ vừa làm việc, lúc nghỉ ăn lại quay ra nói chuyện với thầy cô nước ngoài, nên học cũng nhanh, mà hiệu quả. Yêu ảnh lắm cơ."

ĐÔNG NHI

Ca sĩ

- WHAT CELEBRITIES TAIK ABOUT US -